Tấm poly làm vách ngăn bàn, vách ngăn phòng nhanh giá rẻ

Tấm poly làm vách ngăn bàn, vách ngăn phòng, vách ngăn tấm chắn bằng poly hiện nay khá phổ biến, là loại vật liệu nhẹ có các màu sắc đa dạng, chịu lực tốt, dễ dàng cắt theo mọi kích thước nên tấm poly ngoài chức năng làm mái che lấy sáng thì còn sử dụng nhiều trong các ứng dụng gia công làm vách ngăn, tấm chắn.

Tấm poly làm vách ngăn giá rẻ

Tấm poly với khổ tấm poly lớn khi làm vách ngăn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn các loại vách ngăn mica hoặc các vật liệu khác. Là vật liệu nhựa nên có thể cắt nhanh gia công theo các kích thước yêu cầu, dễ dàng lắp đặt theo mọi vị trí.

Tấm poly làm vách ngăn bàn ăn, nhà ăn, vách ngăn để bàn, vách ngăn phòng giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công lắp đặt nhanh. Nhiều màu sắc phù hợp với mọi không gian, phù hợp cho các bàn ăn uống tập trung trong các khu công nghiệp, nhà máy, công ty có đông người.

Vật liệu làm vách ngăn poly phổ biến là tấm poly rỗng ruột được cắt CNC lắp ráp lại với các kiểu dáng theo yêu cầu, với màu phổ biến là màu trong nhám mờ.

tam-poly-lam-vach-ngan-gia-re

vach-ngan-poly-tai-tphcm

Xem thêm: Làm vách ngăn trong suốt bằng tấm nhựa mica

Ưu điểm khi sử dụng tấm poly

 • Vật liệu tấm poly giá rẻ: vật liệu tấm poly rỗng ruột làm vách ngăn hiện nay có giá rẻ hơn các sản phẩm làm vách ngăn khác như tấm mica, vách kính.
 • Khổ tấm lớn lắp đặt tiện lợi nhanh chóng: với khổ tấm 2,1m x 5.8m có thể cắt cnc thành nhiều tấm nhỏ lắp ráp lại phù hợp với các loại bàn, vách ngăn có sẵn.
 • Thi công nhanh với số lượng lớn: trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt cho mọi vách ngăn với số lượng lớn như các nhà máy, nhà ăn, khu công nghiệp.

Bảng màu tấm poly làm vách ngăn

bang-mau-tam-poly-lay-sang

Mua tấm poly tại TPHCM

Công ty Mộc Hy là đại lý bán tấm poly lấy sáng rỗng ruột, tấm poly lấy sáng rỗng ruột tại TPHCM và là đối tác thi công mái che poly, mái nhựa lấy sáng, thi công lắp đặt vách ngăn poly tại TPHCM theo yêu cầu với mọi số lượng yêu cầu.

 • Thi công lắp đặt tấm poly làm vách ngăn bàn ăn, bàn làm việc
 • Cung cấp tấm poly làm vách ngăn chính hãng giá sỉ tốt nhất tại TPHCM
 • Gia công bằng máy cnc hiện đại giúp thi công nhanh với số lượng lớn
 • Giao hàng tận nơi ngay trong ngày khi mua tấm poly, cắt tấm poly theo yêu cầu

Khi có nhu cầu mua tấm poly giá rẻ làm vách ngăn bàn, vách ngăn phòng tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với công ty Mộc Hy để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

 • Vật Tư Quảng Cáo Mộc Hy
 • Hotline, zalo: 0932729660
 • Email: mochy.kd@gmail.com
 • 3/22, Đường 160, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức.
Vật tư quảng cáo Mộc Hy chuyên cung cấp vật tư như tấm nhôm alu, tấm nhựa mica, tấm lợp poly lấy sáng, tấm nhựa giả đá rẻ, tấm trần thả nhựa, tấm giả đá cẩm thạch trang trí, thi công lắp đặt mái poly tại TPHCM.